Xavi tiết lộ thời gian Messi đến bến đỗ mới

Xavi tiết lộ thời gian Messi đến bến đỗ mới. Chiến lược gia Xavi đã hé lộ thời điểm siêu sao Lionel Messi chốt bến đỗ mới sau khi anh chia tay đội bóng PSG.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Vào tối hôm 1/06, chiến lược gia Christophe Galtier đã chính thức xác nhận chân sút Messi sẽ chia tay đội bóng Paris sau khi mùa giải 2022-2023 kết thúc. Điều này đồng nghĩa với việc Argentina sẽ trở thành tuyển thủ dự do sau khi hết hạn hợp đồng diễn ra vào cuối tháng 6 này.

Theo thông tin của Xavi, tuần sau Messi sẽ chốt tương lai

Theo thông tin của Xavi, tuần sau Messi sẽ chốt tương lai

Rời khỏi PSG, Messi ngay lập tức trở thành mục tiêu săn đón của nhiều đội bóng lớn nhỏ trên toàn thế giới. Cùng với đó trong số những đội bóng này không thể không nhắc đến đội bóng Barcelona.

Kể từ khi nói lời chia tay Messi vào năm 2021, đội bóng Barcelona luôn luôn mong muốn đưa El Pulga trở lại Nou Camp. Ở tại bài phát biểu mới nhất, chiến lược gia Xavi đã khẳng định cánh cửa quay trở lại Barcelona luôn luôn mở rộng cửa với chân sút Lionel Messi. Bên cạnh đó thì nhà cầm quân người Tây Ban Nha cũng đã hé lộ thời điểm Messi sẽ quyết định bến đỗ mới của anh.

“Leo sẽ quyết định tương lai của anh vào tuần tới. Trước thời điểm này, chúng ta không nên đưa ra nhiều lời đồn đoán khi có đến 200 giả thiết khác nhau về tương lai của Messi. Hãy để cho cậu ấy tự quyết định tương lai của mình. Còn về phía phần của mình, tôi chỉ muốn nói rằng đội bóng Barcelona luôn luôn chào đón Messi, điều này sẽ không bao giờ thay đổi”.

Được biết thì Xavi cùng với Messi đã duy trì mối quan hệ vô cùng thân thiết khi còn khoác áo thi đấu cho Barcelona. Cả hai còn được đánh giá là những huyền thoại vĩ đại nhất lịch sử của đội bóng khi thành công gặt hái được vô số vinh quang, điều nổi bật nhất chính là cú ăn 6 ở tại mùa giải 2008-2009.

Vào tuần sau Messi sẽ tiết lộ tương lai của mình

Vào tuần sau Messi sẽ tiết lộ tương lai của mình

Key tìm kiếm về bài viết trên googleXavi, Messi,…