Ziyech một lần nữa lại thất bại kiểm tra y tế

Được biết thì tuyển thủ Hakim Ziyech lại một lần nữa không thể thành công trong việc chia tay Chelsea vì lý do không vượt qua kiểm tra y tế với Galatasaray.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Galatasaray cho đến thời điểm hiên tại vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường chuyển nhượng hè năm nay. Tính cho đến thời điểm hiện tại đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ đã sở hữu nhiều ngôi sao có tên tuổi có thể kể đến như như Mauro Icardi, Wilfried Zaha, Lucas Torreira, Dries Mertens hay Muslera, nhưng chưa có ý định ‘chốt sổ’. Theo nhiều nguồn tin uy tín The Guardian và Sky Itlaia tiết lộ, Galatasaray đã thành công được những đạt thỏa thuận chiêu mộ Hakim Ziyech của Chelsea.

Còn về phía của The Blues cũng đã ‘bật đèn xanh’ để Ziyech bay đến Thổ Nhĩ Kỳ để có cuộc kiểm tra y tế với Galatasaray. Thế nhưng cầu thủ người Morocco đã không thể thành công vượt qua bài ‘test’ sức khỏe của đội bóng Galatasaray. Thương vụ vì thế đã đổ bể cùng với đó tuyển thủ Ziyech buộc phải trở lại Stamford Bridge.

Đây là lần thứ 2 trong mùa hè này, phiên chuyển nhượng của tuyển thủ Ziyech lại nhận thất bại vì không thể thành công vượt qua cuộc kiểm tra y tế. Được biết thì vào tháng trước, The Blues đạt thành công đạt được những thỏa thuận bán Ziyech cho Al-Nassr với số tiền 17 triệu bảng, thế nhưng nhưng ngôi sao 30 tuổi này đã không thể hoàn thành bài kiểm tra thể lực ở tại Saudi Arabia điều đương nhiên là anh đã bị trả lại.

Nếu như tính trong năm 2023 thì đây là lần thứ 3 tuyển thủ Ziyech cũng đã bỏ lỡ cơ hội chia tay đội bóng Chelsea. Ở tại kỳ chuyển nhượng mùa đông, cựu cầu thủ của Ajax đạt thành công đạt được thỏa thuận gia nhập đội bóng PSG thế nhưng đổ bể vào phút chót vì Chelsea  gửi sai những loại giấy tờ có liên quan khiến đội bóng Ligue 1 không kịp đăng ký cầu thủ trước khi đóng cửa phiên chợ.

Tình hình của tuyển thủ Ziyech thời điểm hiện tại đã khiến cho Chelsea vô cùng ngán ngẩm. Anh đã bị tân chiến lược gia Pochettino loại khỏi kế hoạch cùng với đó bản thân cũng muốn ra đi để được ra sân thi đấu thường xuyên,thế  nhưng bế tắc trên thị trường chuyển nhượng. The Blues sẵn sàng bán rẻ để tống khứ Ziyech nhưng không thể ‘giúp’ anh vượt qua kiểm tra y tế với đối tác.

Key tìm kiếm về bài viết trên google